สายตรงนายกเทศมนตรี (คำร้อง/ร้องเรียน)
โพสต์ สายตรงนายกเทศมนตรี (คำร้อง/ร้องเรียน)

ร้านอาหารริมชายหาดจอมเทียนช่วงปลายหาดกระทำผิดในที่สาธารณะ

เนื่องด้วยมีร้านอาหารริมชายหาดจอมเทียนช่วงปลายหาด ได้มีการนำสิ่งของมากีดขวางการจราจรเพื่อกันที่ให้กับรถสองแถวเถื่อนและรสบัสขนาดใหญ่ที่จะนำนักท่องเที่ยวชาวจีนมาใช้บริการ ช่วงเวลา 21.30 น. - 00.00 น. ทุกวัน (ทางเทศกิจเคยมีการยึดกรวยขาวแดงที่นำมาวางบนถนนไปแล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังทำกันอีก) จึงทำให้การจราจรมีปัญหา โดยเฉพาะเสาร์และอาทิตย์
รวมทั้งมีร้านค้าเล่ห์นำยานพาหนะมาจอดขายสินค้าริมถนนด้วย ผมจึงรบกวนขอเบอร์เทศกิจเขตนาจอมเทียนด้วยน่ะครับ เพราะจะได้คอยโทรศัพท์แจ้งเหตุได้ตรงตามเหตุการณ์ (เบอร์เทศกิจเขตนาจอมเทียนหายากมากครับ)

ผู้แสดงความคิดเห็น (7)

 1. Arunothai

  รบกวนสอบถามพี่ค่ะว่าหนูอยู่คอนโดแถวหาดจอมเทียนประมาณซอย17-18  ชอบมีรถมาจอดริมถนนเยอะประจำทำให้ออกลำบากถ้าวันหยุดรถเยอะสวนกันลำบากมาก แม้กระทั่งตอนนี้มีเทศกิจมาตีเส้นขาวแดงห้ามจอด พร้อมป้ายห้ามจอดตลอดแนวแถวหน้าคอนโดแล้ว  ก้อยังจอดกันเต็มแถมป้ายห้ามจอดตลอดแนวก้อหายไป าจจะเป็นฝีมือเจ้าของร้านร่มเตียงตร

  งนั้นมั้ยคะ รบกวนพี่หน่อยได้มั้ยคะ ว่าร้องเรียนได้ที่ไหน ขอบคุณมากค้ะ  ปล. อยากให้มีกลุ่มคนตั้งขึ้นมาช่วยกันดูแลสภาพแวดล้อมริมหาดจอมเทียนสายหนึ่งจัง ขอบคุณมากค่ะ

 2. นายศุภชัย บุนนาค

  ขอเสนอแนะครับ...ทางเทศบาลนาจอมเทียนน่าจะทำไฟล์รูปภาพไว้มั้งน่ะครับเวลาร้องเรียนจะได้มีรูปภาพยืนยันครับ(ข้อมูลการร้องเรีนน)

 3. นายศุภชัย บุนนาค

  ขอร้องเรียนเรื่อง.....เรือหาปลาเข้ามายึดที่นั่งของประชาชนที่หาดจอมเทียนหลังป้อมศูนย์ประชาชนสามแยกชัยพฤกษ์(เพราะตรงนั้นชาวต่างชาติชอบมานั่งอาบแดดแต่มีเรื่อประมงเข้ายึดพื้นที่หมดทำให้เสียภาพพจน์หมดดูไม่น่าดูน่ามอง)จึงขอร้องเรียนว่าควรกำชับพวกเรืออย่าลุกล้ำพื้นที่พักผ่อนของชาวต่างชาติและแนะชาชนที่มาพักผ่อนในวันหยุดเลยครับ
  ขอบคุณเทศบาลนาจอมเทียนมา ณ.ที่นี้ด้วยที่จัดการให้ครับ

 4. วงศ์ทรายทอง

  ขอขอบคุณท่านผู้ว่าคมสันที่ดูแลพวกเราชาวชลบุรี ที่ได้ประสานกับทางสถานีตำรวจนาจอมเทียน
  ที่จัดการกับผู้กระทำผิดกฏหมาย ผมขอตัวไปปลูกหญ้าแถวแหลมบาลิฮายสักพัก เดี๋ยวจะกลับมาปลูกหญ้าแถวร้านอาหารลุงไสว ยินดีต้อนรับ มทบ.14 ครับผม

 5. วงศ์ทรายทอง

  ขอบคุณสำหรับเบอร์เทศกิจของเทศบาลครับ ส่วนกรวยขาวแดงที่ตั้งอยู่บนถนนริมหาดจอมเทียนนั้น เป็นของผับแห่งหนึ่ง ที่เป็นของลูกอดีตผู้ว่าราชการจังหวัด... ถ้าท่านเอาอยู่ก็ผ่านครับ ถ้าท่านเอาไม่อยู่ เดี๋ยวผมประสานกับทางศูนย์ดำรงค์ธรรมส่วนกลางเองครับ

 6. 1
  Administrator ...

  ท่าสามารถแจ้งเหตุได้กับเจ้าหน้าที่เทศกิจของเทศบาลได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์
  ๐๙๙ ๘๔๐๔๔๔๕ นายเอนก ชาติเชื้อ เจ้าพนักงานเทศกิจปฏิบัติงาน
  ๐๙๓ ๙๔๓๒๓๒๐ นายเศกสรร จันทรารักษ์ พนักงานเทศกิจ

 7. 1
  Administrator ...

  เทศบาลตำบลนาจอมเทียนทราบเรื่องร้องทุกข์ของท่านแล้ว กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการตรวจสอบ ผลประการใดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ร่วมแสดงความคิดเห็น