สายตรงนายกเทศมนตรี (คำร้อง/ร้องเรียน)
โพสต์ สายตรงนายกเทศมนตรี (คำร้อง/ร้องเรียน)

ร้องเรียนร้านคาราโอเกะปิดเกินเวลา

ร้านคาราโอเกะที่เข้ามาในซอยนาจอมเทียน 2 ประมาณ 6 เมตร ได้มีการปิดเกินเวลาที่ทางกฏหมายกำหนด คือ เปิดถึง ตี 3 ครึ่ง ทุกวัน นานเป็นปีแล้ว ทางข้าพเจ้าได้ทำการแจ้งเหตุให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบแล้วหลายครั้ง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แค่ทำการตักเตือน ข้าพเจ้าจึงขอร้องเรียนกับทางเทศบาลนาจอมเทียนให้ทราบเรื่องเพื่อทำการตรวจสอบว่า ร้านคาราโอเกะแห่งนี้ มีใบอนุญาติถูกต้องหรือไม่ มีการดัดแปลงอาคารผิดประเภทตามที่ระบุรายละเอียดกับทางเทศบาลนาจอมเทียนหรือไม่ และ มีการกระทำผิดตามที่ข้าพเจ้าแจ้งหรือไม่ ก่อนที่ทางข้าพเจ้าจะดำเนินการแจ้งกับหน่วยราชการอื่น เช่น ศูนย์ดำรงธรรม และ ท่านผู้ว่าคมสัน ต่อไป ขอขอบคุณท่านนายกสมพงษ์ไว้ล่วงหน้า

ผู้แสดงความคิดเห็น (5)

 1. วงศ์ทรายทอง

  เรียน ผู้บริหารเทศบาลนาจอมเทียนได้รับทราบ
  ร้านคาราโอเกะในเคสนี้ จากที่เคยอยู่เขตเมืองพัทยา ได้ถูกทางตำรวจเมืองพัทยา ดำเนินการตามกฏหมายเรียบร้อยแล้ว แต่...ร้านคาราโอเกะแห่งนี้ ได้ย้ายเข้ามาในซอยนาจอมเทียน2 ลึกกว่าเดิม 10 เมตร จึงเข้ามาในเขตการดูแลของเทศบาลนาจอมเทียนแล้ว กระผมจึงแจ้งให้ทางผู้บริหารเทศบาลนาจอมเทียนได้รับทราบ ขณะนี้ ร้านคาราโอเกะแห่งนี้ ยังไม่ได้กระทำสิ่งที่สร้างความเดือดร้อนให้แก่ผู้อยู่อาศัยบริเวณดังกล่าว หากมีการเปลี่ยนแปลง จะแจ้งมให้ทราบในโอกาสต่อไป ขอบคุณครับ

 2. วงศ์ทรายทอง

  รับทราบครับ

 3. 1
  Administrator ...

  กองสาธารณสุขฯ เทศบาลตำบลนาจอมเทียนได้ตวจสอบแล้วพบว่า พื้นที่ดังกล่าว ไม่ได้อยู่ในพื้นที่ความรับผิดชอบของเทศบาลตำบลนาจอมเทียน เห็นควรแจ้งเจ้าของพื้นที่ทราบและดำเนินการต่อไป

 4. วงศ์ทรายทอง

  ขอบคุณครับ จะติดตามผลงานของท่าน

 5. 1
  Administrator ...

  เทศบาลตำบลนาจอมเทียนทราบเรื่องร้องทุกข์ของท่านแล้ว กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการตรวจสอบ ผลประการใดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ร่วมแสดงความคิดเห็น