ร้องเรียนร้านคาราโอเกะปิดเกินเวลา

ร้านคาราโอเกะที่เข้ามาในซอยนาจอมเทียน 2 ประมาณ 6 เมตร ได้มีการปิดเกินเวลาที่ทางกฏหมายกำหนด คือ เปิดถึง ตี 3 ครึ่ง ทุกวัน นานเป็นปีแล้ว ทางข้าพเจ้าได้ทำการแจ้งเหตุให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบแล้วหลายครั้ง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แค่ทำการตักเตือน ข้าพเจ้าจึงขอร้องเรียนกับทางเทศบาลนาจอมเทียนให้ทราบเรื่องเพื่อทำการตรวจสอบว่า ร้านคาราโอเกะแห่งนี้ มีใบอนุญาติถูกต้องหรือไม่ มีการดัดแปลงอาคารผิดประเภทตามที่ระบุรายละเอียดกับทางเทศบาลนาจอมเทียนหรือไม่ และ มีการกระทำผิดตามที่ข้าพเจ้าแจ้งหรือไม่ ก่อนที่ทางข้าพเจ้าจะดำเนินการแจ้งกับหน่วยราชการอื่น เช่น ศูนย์ดำรงธรรม และ ท่านผู้ว่าคมสัน ต่อไป ขอขอบคุณท่านนายกสมพงษ์ไว้ล่วงหน้า
ผู้แสดงความคิดเห็น (5)
***
10 กรกฏาคม 2559 10:03

เรียน ผู้บริหารเทศบาลนาจอมเทียนได้รับทราบ
ร้านคาราโอเกะในเคสนี้ จากที่เคยอยู่เขตเมืองพัทยา ได้ถูกทางตำรวจเมืองพัทยา ดำเนินการตามกฏหมายเรียบร้อยแล้ว แต่...ร้านคาราโอเกะแห่งนี้ ได้ย้ายเข้ามาในซอยนาจอมเทียน2 ลึกกว่าเดิม 10 เมตร จึงเข้ามาในเขตการดูแลของเทศบาลนาจอมเทียนแล้ว กระผมจึงแจ้งให้ทางผู้บริหารเทศบาลนาจอมเทียนได้รับทราบ ขณะนี้ ร้านคาราโอเกะแห่งนี้ ยังไม่ได้กระทำสิ่งที่สร้างความเดือดร้อนให้แก่ผู้อยู่อาศัยบริเวณดังกล่าว หากมีการเปลี่ยนแปลง จะแจ้งมให้ทราบในโอกาสต่อไป ขอบคุณครับ

***
29 พฤษภาคม 2559 06:51

รับทราบครับ

1
***
25 พฤษภาคม 2559 10:07

กองสาธารณสุขฯ เทศบาลตำบลนาจอมเทียนได้ตวจสอบแล้วพบว่า พื้นที่ดังกล่าว ไม่ได้อยู่ในพื้นที่ความรับผิดชอบของเทศบาลตำบลนาจอมเทียน เห็นควรแจ้งเจ้าของพื้นที่ทราบและดำเนินการต่อไป

***
19 พฤษภาคม 2559 08:22

ขอบคุณครับ จะติดตามผลงานของท่าน

1
***
18 พฤษภาคม 2559 09:37

เทศบาลตำบลนาจอมเทียนทราบเรื่องร้องทุกข์ของท่านแล้ว กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการตรวจสอบ ผลประการใดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

แสดงความคิดเห็น